VIỆN ĐIỆN TỬ - VIỄN THÔNG

School of Electronics and Telecommunications

Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)
Sinh viên Học bổng- Việc làm

Thông báo chương trình chương trình Thực tập kỳ I năm 2019 - SVMC Internship Program

 

Nhằm tạo điều kiện cho Sinh viên có cơ hội được thực tập, trải nghiệm và làm việc tại một công ty công nghệ hàng đầu thế giới, và thông qua các đợt thực tập Samsung có cơ hội tiếp cận, đào tạo các kỹ sư tiềm năng trong tương lai; SVMC tiếp tục tổ chức chương trình Thực tập kỳ I năm 2019 - SVMC Internship Program cho sinh viên các trường Đại học/Học viện có hợp tác với Samsung, trong đó có sinh viên Viện ĐTVT của chúng ta.

Hình thức sinh viên đăng ký như sau: các em gửi đầy đủ các thông tin cá nhân như trong file excel đính kèm (Mẫu danh sách đề cử) tới địa chỉ email của cô Kim Anh - Giáo vụ văn phòng Viện ĐTVT tại: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước ngày 05/12/2018. Tiếp theo, các em cần điền đầy đủ thông tin trên Website: www.samsungcareers.com.vn. SVMC sẽ liên hệ sinh viên, tiến hành kiểm tra phân loại, phỏng vấn và đưa ra danh sách sinh viên phù hợp tham gia thực tập.

Đây là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên của Viện nói chung và các bạn đang chuẩn bị đăng ký thực tập tốt nghiệp và thực tập kỹ thuật có thể tiến hành tại SVMC trong đợt này.

Các em xem thông tin chi tiết trong các file gửi kèm theo đây:

1. Công văn_Chương trình thực tập kỳ I năm 2019

2. Thông tin quảng bá tới sinh viên (qua Website, Facebook,…) gồm: Thông tin, poster

3. Mẫu danh sách sinh viên đề cử

VP Viện ĐTVT