Hanoi University of Science and Technology

School of Electronics and Telecommunications

Viện Điện tử - Viễn thông

Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)
News Events

Tổng kết chương trình sinh hoạt công dân K58 Viện Điện tử Viễn thông 2014

     Căn cứ vào kế hoạch đào tạo năm học 2014-2015, cùng với sự chỉ đạo của Ban Giám đốc viện, Viện Điện tử - Viễn thông đã tổ chức thành công chương trình "Sinh hoạt công dân khóa 58". Chương trình đã diễn ra từ 17h30, thứ 4, ngày 01/10/2014 tại hội trường C2, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Anh 1

Sinh viên K58 tham gia buổi sinh họat công dân đầu tiên tại Viện Điện tử Viễn thông

     Đến tham dự với chương trình có PGS.TS Nguyễn Hữu Thanh – Viện trưởng Viện Điện tử - Viễn thông, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch công đoàn Viện, đại diện BCH Liên Chi Đoàn, các thầy cô trong Viện, cùng toàn thể các bạn sinh viên khóa 58 chương trình đại trà và chương trình đào tạo tài năng, tiên tiến. Bên cạnh đó là sự có mặt của đại diện nhà tài trợ đến từ học viện công nghệ thông tin Bách Khoa BKACAD.

Anh 2

 

PGS.TS Nguyễn Hữu Thanh – Viện trưởng và các thầy cô của Viện Điện tử - Viễn thông

     Chương trình được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ như nhảy dân vũ, đơn ca, song ca... đã tạo nên không khí rất vui vẻ và hào hứng, hứa hẹn cho một buổi lễ vừa trang trọng, nhưng cũng rất sôi động và hấp dẫn. Trong phần nội dung chính, PGS.TS Phạm Ngọc Nam đã giới thiệu chi tiết tất cả mọi thông tin quan trọng nhất về Viện Điện tử - Viễn thông cho các bạn sinh viên như: các chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra, cơ hội nghề nghiệp, ban cố vấn học tập, các thầy cô trưởng chuyên ngành, ...Các bạn sinh viên K58 đã nhận được rất nhiều thông tin có ích về môi trường học tập và nghiên cứu tại Viện Điện tử - Viễn thông. Đặc biệt các sinh viên K58 đã hết sức ấn tượng trước những thành tích trong NCKH, hoạt động phong trào đoàn thể năm học 2013 – 2014 của các sinh viên Viện Điện tử Viễn thông trong các con số thống kê của thầy.

 

Anh 3

PGS. TS Phạm Ngọc Nam giới thiệu các thông tin cần thiết cho sinh viên K58 – Viện ĐT-VT

     Sau đó, giáo viên chủ nhiệm mới của các lớp được Ban Giám đốc viện phân công đã ra mắt trực tiếp với sinh viên các lớp. Những bỡ ngỡ của các bạn sinh viên khóa 58 mới vào Viện về những vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ, ban cố vấn học tập cũng đã được thầy giải thích cặn kẽ, chi tiết. Bài thuyết trình của thầy Nam được kết thúc bằng việc giới thiệu về LCĐ viện Điện tử - Viễn thông và các hoạt động lớn trong năm học 2014 – 2015 như CLB SVNCKH, cuộc thi Project tốt nhất, Giải bóng đá SET CUP 2014...

RUAwC6nHr9F40E2PCg

Một số hình ảnh của buổi sinh họat công dân sinh viên K58 năm học 2014 - 2015


Cuối phần lễ, đơn vị tài trợ BKACAD đã trao 12 suất học bổng cho đại diện của Viện để gửi đến các bạn sinh viên có thành tích học tập và họat động phong trào xuất sắc.
Điểm nhấn của buổi sinh hoạt công dân chính là chương trình văn nghệ "Welcome to SET 2014" – chào mừng toàn thể các thành viên mới gia nhập đại gia đình viện Điện tử - Viễn thông, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là chương trình văn nghệ được xây dựng hết sức công phu, chi tiết, với nội dung xuyên suốt là hành trình đi tìm viên ngọc thần có thể thực hiện mọi điều ước của biệt đội sinh viên BKHN. Và câu truyện khép lại với hình ảnh vệ tinh SET SAT được phóng lên thành công, từ đó mang đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với các bạn sinh viên Viện ĐTVT nói riêng và BKHN nói chung, rằng, "chỉ cần có đam mê, nhiệt huyết và tình yêu với khoa học, kĩ thuật, chắc chắn trong tương lai không xa, các bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình".
     Chương trình "Sinh hoạt công dân khóa 58" là hoạt động thực sự rất bổ ích, thiết thực với các bạn sinh viên K58 mới gia nhập Viện Điện tử - Viễn thông. Chắc chắn những cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp về chương trình vẫn còn đọng lại trong mỗi bạn sinh viên – những thành viên mới của đại gia đình viện Điện tử - Viễn thông.

 

 9MwraVjvF81WojPLy3X6MfkA

Hình ảnh chương trình văn nghệ Welcome to SET 2014 - 2015