Hanoi University of Science and Technology

School of Electronics and Telecommunications

Viện Điện tử - Viễn thông

Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)
News Events

Tiếp tục kiện toàn cán bộ lãnh đạo các đơn vị của Trường nhiệm kỳ 2014 – 2019

     Chiều 24/04/2014, tại phòng Hội thảo C2, Trường ĐHBKHN đã trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cho 4 đồng chí là Trưởng các đơn vị.

     Buổi lễ có sự hiện diện của GS Nguyễn Trọng Giảng – Hiệu trưởng, PGS Nguyễn Cảnh Lương – Bí thư Đảng uỷ, PGS Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn, TS Trương Ngọc Minh – Bí thư Đoàn TN, lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm cùng đông đảo cán bộ các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm .

     Mở đầu chương trình, TS Trần Ngọc Khiêm - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định về việc bổ nhiệm chức danh Trưởng các đơn vị.

  

 

 GS Nguyễn Trọng Giảng và PGS Nguyễn Cảnh Lương đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Trưởng các đơn vị mới được bổ nhiệm của Trường.

     Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, GS Nguyễn Trọng Giảng – Hiệu trưởng chúc mừng 4 đồng chí được bổ nhiệm dựa trên tín nhiệm của Trường và đơn vị vào những vị trí quan trọng. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh tầm quan trọng và những thách thức đối với các đồng chí lãnh đạo mới của 4 đơn vị khi triển khai chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình trong thời gian tới nhằm đáp ứng với yêu cầu mới và nhiệm vụ đặt ra của Trường ĐHBKHN. Đặc biệt, khi công tác đào tạo đại học là hoạt đông cốt lõi của Trường; Viện Điện tử - Viễn thông là một đơn vị lớn, thu hút đông đảo sinh viên học tập, nghiên cứu; và Trung tâm Điện tử - Y sinh là một đơn vị đang trong giai đoạn phát triển cần phải đẩy mạnh hơn nữa công tác chuyển giao công nghệ trong thời gian tới; trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo càng lớn lao.

GS Hiệu trưởng cũng chia sẻ: “Nhiệm kỳ của các đơn vị vừa qua là tiền đề cho những giai đoạn phát triển tiếp theo. Tuy nhiên, để duy trì sự ổn định này, các đơn vị cần cố gắng hơn nữa trong việc cải tiến và hoàn thiện dần những điểm chưa tốt cũng như phát huy thế mạnh của từng đơn vị mình”.

     Thay mặt các cán bộ mới được bổ nhiệm, PGS Nguyễn Phong Điền – Trưởng phòng Đào tạo Đại học đã cảm ơn  sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức Trường đối với các cán bộ vừa được bổ nhiệm, đồng thời hứa sẽ nỗ lực cao nhất để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, duy trì sự ổn định của đơn vị, áp dụng những cải tiến mới đóng góp vào sự phát triển chung của Trường ĐHBKHN”. 

 DANH SÁCH TRƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ ĐƯỢC BỔ NHIỆM (ngày 24/04/2014)

 

TT

HỌ TÊN

CHỨC VỤ

ĐƠN VỊ

QUYẾT ĐỊNH

Hình thức

Thời gian

1

PGS Nguyễn Phong Điền

Trưởng phòng

Phòng Đào tạo Đại học

BN

2014-2019

2

PGS Trần Đình Khang

Viện trưởng

Viện Đào tạo liên tục

BN

2014 – 2019

3

TS Vũ Duy Hải

Giám đốc

Trung tâm Điện tử Y sinh

BN

2014 - 2019

4

PGS Nguyễn Hữu Thanh

Viện trưởng

Viện Điện tử Viễn thông

BN

2014-2019